RIEGL chuyên cung cấp sản phẩm lidar gắn trên drone, uav, trực thăng...
Máy phân tích phổ ROHDE&SCHWARZ-N

TOPCON

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi (Victory Instrument JSC) là đại diện độc quyền của hãng thiết bị Topcon/Sokkia cung cấp các sản phẩm Máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình, máy GNSS…sản phẩm được phân phối trên toàn quốc

Được thành lập năm 1993, trải qua 29 năm hoạt động. Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi (VICTORY INSTRUMENT JSC) được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật tại Việt Nam. Năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi chính thức được Tập đoàn Topcon ủy quyền làm Nhà đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị đo đạc – khảo sát  của họ tại thị trường Việt Nam. Như vậy, tất cả các thiết bị đo đạc – khảo sát của Topcon khi được phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ qua 1 kênh duy nhất là Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi đứng ra nhập khẩu phân phối trực tiếp. 

Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu năng lực, ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong việc cung cấp thiết bị.

Sản Phẩm

Nhóm Sản Phẩm

Máy Toàn Đạc Điên Tử

Máy Kinh Vĩ

Máy Thủy Bình

Máy Laser

GNSS

Quan trắc tự động

liên hệ với nhân viên kinh doanh

Khu vực miền Bắc

Quản lý hãng DJI

Nguyễn Sơn Tùng

Nhân viên kinh doanh

Nguyễn Văn Tùng

Nhân viên kinh doanh

Nguyễn Thái Sơn

Khu vực miền Trung

Nhân viên kinh doanh

Nguyễn Như Ý

Khu vực miền Nam

Nhân viên kinh doanh

Bùi Thùy Dương