Focus Premium

chất lượng quét đáng tin cậy và kết nối nhanh hơn

Máy quét laser FARO trang bị tính năng quét thực tế mới kết hợp với công nghệ Flash

Khả năng thu thập dữ liệu 3D được tối ưu

Máy quét laser FARO Focus Premium mới là thiết bị nhanh nhất, chính xác nhất và có khả năng chia sẻ dữ liệu cao nhất trên thị trường hiện nay, với toàn bộ các thành phần mới được thiết kế dựa trên thiết kế đã được chứng minh.

máy quét laser FARO Focus

Tốc độ quét nhanh hơn 50%

Khoảng 1 phút để hoàn thành một lần quét điển hình, kết hợp với tùy chọn nâng cấp máy ảnh toàn cảnh FARO PanoCam, ngay cả với dữ liệu màu.

Độ phân giải màu siêu cao

Công nghệ máy ảnh màu mới nhất cho phép Focus Premium quét với lên đến 266 megapixel thông tin màu.

Bảo hành 2 năm

Dịch vụ ưu tiên nâng cao tuổi thọ sản phẩm trong khi giảm chi phí sở hữu. Bảo hành 2 năm cho phép tối đa hóa độ linh hoạt và yên tâm rằng bất kỳ bộ phận hư hỏng nào đều được thay thế.

Công nghệ quét thực tế mới kết hợp với công nghệ Flash

Tối ưu hóa bằng phần mở rộng FLASH cung cấp dữ liệu quét màu đầy đủ chỉ trong 30 giây mỗi vị trí khi cần thiết độ năng suất cao hơn. Công nghệ này tiết kiệm thời gian trên công trường thêm 50% mà không ảnh hưởng đến chất lượng và độ chính xác dữ liệu.

máy quét laser FARO Focus cung cấp dữ liệu chính xác và chi tiết

Xem xét kỹ hơn

Máy quét laser Focus Premium cung cấp hiệu quả quét xuất sắc, chất lượng và độ chính xác dữ liệu cho các ứng dụng chuyên nghiệp trong xây dựng, an ninh công cộng, vận hành và bảo trì, sản xuất, với chất lượng dữ liệu ở tốc độ quét nhanh hơn (khoảng 1 phút mỗi lần quét) giảm thiểu thời gian quét trên hiện trường lên đến 50%. Trong khi đó, tải nhanh và phản hồi hệ thống nâng cao hiệu quả quản lý dữ liệu khi kết hợp với ứng dụng di động FARO Stream mới và tải lên nền tảng hợp tác trực tuyến FARO Sphere mới.

Tính năng nổi bật của máy quét laser Focus Premium:

Phạm vi quét lên đến 350m, đảm bảo bao phủ khu vực tốt hơn cho mỗi vị trí quét.

 

Điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh, giới hạn chỉ bởi phạm vi mạng Wi-Fi.

 

Cải thiện làm việc không dây với hoạt động Wi-Fi ổn định và nhanh hơn.

 

Đăng ký trên hiện trường, quá trình kết hợp nhiều lần quét sử dụng phần chồng lấn, giúp hoàn thành dự án nhanh hơn và nhận thức ngay lỗi quét hoặc dữ liệu thiếu.

 

Kết nối suôn sẻ với Stream và Sphere

Điều khiển máy quét có thể thực hiện trên ứng dụng hoặc trực tiếp trên Focus.

 

Người dùng dễ dàng tạo dự án, thay đổi cài đặt máy quét, quản lý độ phân giải hình ảnh, chọn quét màu hoặc đen trắng, nhóm quét bằng cụm, thêm chú thích.

 

Thiết kế bền bỉ chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt.

 

Lưu trữ SSD tích hợp tốc độ cao để dung lượng quét tối đa và xử lý quét siêu nhanh.

Focus Premium

THIẾT KẾ HOÀN HẢO PHỤC VỤ LIÊN KẾT

Các sản phẩm bổ trợ cho máy quét laser FARO như FARO Sphere và FARO Stream tạo thành mối liên kết mạnh mẽ giữa ba công nghệ khác biệt, cho phép người dùng bắt động với độ tin cậy và kết nối thế giới của họ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Điều này rút ngắn thời gian ra quyết định trong khi tối ưu hóa các công việc luồng công việc, đáp ứng nhu cầu ngày.

Ứng dụng di động Stream là ứng dụng đầu tiên kết nối phần cứng FARO với các ứng dụng và dịch vụ trên nền tảng đám mây FARO Sphere. Bằng cách thống nhất phần cứng và phần mềm đám mây, Stream làm cho các luồng làm việc quét trên hiện trường trở nên hiệu quả hơn và đưa ngay dữ liệu thu thập được vào hệ sinh thái FARO. Nó thực hiện điều này bằng cách cung cấp phản hồi ngay khi quét trên hiện trường trong khi thực hiện chức năng đăng ký trước.

Stream cung cấp hiệu quả thu thập dữ liệu tốt nhất trên hiện trường cho Focus Premium trong các hoạt động quét kiến trúc, kỹ thuật xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng. Bây giờ, người dùng có thể yên tâm về dữ liệu quét hoàn chỉnh và toàn diện họ thu thập trực tiếp, yên tâm rằng không cần thăm dò hiện trường thêm lần nào nữa do thiếu dữ liệu và yên tâm về thời gian hoàn thành dự án cực nhanh khi Stream và Sphere đã tự động xử lý một phần khi người vận hành Focus Premium đang trên đường quay trở lại văn phòng. Focus Premium cũng cho phép bổ sung dữ liệu bổ trợ như chú thích trên hiện trường và hình ảnh sau khi quét hoàn tất.

FARO Flash for Focus Premium

Phần mở rộng tùy chọn này cho Focus Premium được tích hợp suôn sẻ vào ứng dụng di động Stream. Với Bắt động hình thực tại kết hợp công nghệ Flash, người dùng sẽ hưởng lợi từ dữ liệu điểm mây 3D đầy đủ màu sắc chỉ trong 30 giây mỗi vị trí. Đối với các khu vực rộng lớn và phức tạp thường yêu cầu nhiều vị trí quét, tính năng này cung cấp năng suất cao hơn để phân biệt doanh nghiệp bạn.

Điều làm nên sự khác biệt của Focus Premium là khả năng chia sẻ dữ liệu được thu thập trên hiện trường thông qua Stream và gửi thông tin đó đến Sphere. Khi dữ liệu được lưu trữ trên Sphere, người dùng trải nghiệm môi trường trung tâm, hiệu quả và hợp tác thông qua các ứng dụng điểm mây FARO và công cụ hỗ trợ khách hàng để bắt động, xử lý và cung cấp dữ liệu 3D nhanh chóng hơn thông qua quy trình đăng nhập duy nhất bảo mật. Với Stream và Sphere, quá trình đăng ký bắt đầu trên hiện trường và xử lý được thực hiện trên đám mây khi người vận hành quét đang lái xe trở lại văn phòng. Điều này cho phép đồng nghiệp làm việc từ xa đã có thể làm việc với dữ liệu hoặc chia sẻ với khách hàng qua phần mềm chia sẻ điểm mây trực tuyến FARO WebShare, giải pháp quản lý dự án điểm mây hợp tác hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, Sphere tận dụng WebShaređể tích hợp ba nền tảng dịch vụ khách hàng: Cơ sở dữ liệu kiến thức cung cấp thông tin kỹ thuật sản phẩm, Hỗ trợ FARO cung cấp dịch vụ cá nhân 24/7, và Học viện FARO cung cấp chương trình đào tạo và giáo dục trực tuyến và trực tiếp.

máy quét laser FARO Focus kết hợp với máy quét laser cầm tay để không bỏ sót bất cứ chi tiết nào

Quét đơn giản và hiệu quả hơn

máy quét laser cầm tay đơn giản và hiệu quả hơn

Máy quét Focus mới cũng được thiết kế hoạt động suôn sẻ với Máy quét cầm tay Freestyle 2 của FARO nhờ tính năng “Snap-in”.

Tiết kiệm thời gian yêu cầu nhiều vị trí quét khi quét môi trường/công trình phức tạp, thiết bị hoặc không gian hẹp. Snap-in cho phép người dùng dễ dàng bổ sung dữ liệu bắt đầu từ đám mây điểm Focus bằng cách sử dụng nó làm tham chiếu cho dữ liệu thiếu hụt từ những vị trí khó quét như khu vực nằm trong bóng tối và các vật thể hình dạng phức tạp.

Hai đám mây điểm sẽ được đăng ký trước trong cùng một dự án. Cùng nhau Focus và Freestyle 2 đạt được những gì mà từng công cụ riêng lẻ không thể, cung cấp cả tốc độ lẫn độ chi tiết để đảm bảo không chi tiết nào trên hiện trường bị bỏ lỡ.

Trợ lý tuyệt vời

Dù cho mô hình thông tin xây dựng (BIM), quản lý cơ sở hạ tầng và công trình, hay cải thiện kiểm soát chất lượng xây dựng, bảo tồn di tích lịch sử và chuyển dữ liệu quét cho bản sao số cho quản lý tài sản và cơ sở hạ tầng, Focus mới kết hợp với Sphere thông qua Stream cho phép tối ưu hóa luồng công việc một cách đáng kể sẽ thúc đẩy thành công trong kinh doanh.

Chia sẻ dữ liệu suôn sẻ và an toàn thông qua đám mây, bất kể vị trí của người vận hành Focus Premium, chính là điểm mạnh của bộ sản phẩm tích hợp này.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đội ngũ kinh doanh của chúng tôi.

máy quét laser FARO là trợ lý tuyệt vời cho dự án xây dựng của bạn